ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jdbAA


jdbAA ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

มูลค่า

jdbAA จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านสนับสนุนและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับการสบการณ์การเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ติดต่อเรา เรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายเสนอให้ท่านเพื่อความพึงพอใจของท่าน เรายินดีรับคำติชมแนะนำของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดีเป็นที่พอใจของท่าน

การแข่งขันที่เป็นธรรม

เชื่อมั่นเคารพและภักดีกับผู้เล่นของเรา - เหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาเราชื่อเสียงของเรามาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองและยุติธรรมปลอดภัยและทำธุรกรรมรวดเร็วซัพพอตหลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้า มีระบบที่เสถียรของรับ

ถ้าหากท่านเล่นเกมส์ของ jdbAA แล้วมีปัญหาใดๆ กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา.เรายินดีที่จะค้นหาและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. โดยการใช้หรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆของ jdbAA .com เว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดหรือโปรแกรมที่เราเอง ( " เว็บไซต์ " ) หรือการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ คุณยอมรับที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ( 1 ) ; ( 2 ) นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และ ( 3 ) กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา หรือการเล่นเกม ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน " เงื่อนไข " ) และจะถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด


2. เราอาจจะต้องเปลี่ยนเงื่อนไขจากเวลาสำหรับจำนวนของเหตุผล รวมทั้งเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด ) การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ มากที่สุดถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ ถ้าการเปลี่ยนแปลงใด ๆท่านรับไม่ได้ คุณควรยุติการใช้เว็บไซต์นี้และ / หรือการปิดบัญชีของคุณ แต่ถ้าคุณยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ คุณจะถือว่าได้รับการยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น


3. ขณะที่คุณกำลังตระหนักถึงสิทธิในการเข้าถึงและ / หรือใช้เว็บไซต์นี้ ( รวมถึงการใดหรือทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ผ่านทางเว็บไซต์ ) อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ ( รวมถึง ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ) คุณมีความรับผิดชอบสำหรับการกำหนดว่าคุณเข้าถึงและ / หรือการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของคุณ และคุณรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่คุณอาศัยอยู่


4. โปรแกรมบัญชี:

4.1 ผู้สมัครทั้งหมดต้องไม่ต่ำกว่าอายุ 18 ปี สถานที่ เดิมพัน / เดิมพันหรือลงทะเบียนกับ jdbAA . jdbAA ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้าจนเป็นที่พอใจ และระงับบัญชีเอกสารให้ jdbAA จะรับผิดชอบในส่วนของอายุและรับผิดชอบการพนันอย่างจริงจัง.

4.2 ข้อมูลทั้งหมดที่ให้มาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ นี่ไม่ใช่กรณี บัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกระงับ ที่บัญชีถูกระงับ ทั้งหมดเดิมพัน / เดิมพันที่วางก่อนบัญชีถูกระงับจะชนะหรือแพ้

4.3 จาก ยอมรับข้อตกลง และ / หรือลงทะเบียนเพื่อใช้เว็บไซต์คุณเว็บไซต์ตกลงว่าเราจะมีสิทธิที่จะดำเนินการใด ๆและทั้งหมดเช่นการตรวจสอบและการตรวจสอบเครดิตอื่น ๆ เวลาที่เราอาจต้องใช้และ / หรือจะต้องตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ และ / หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป คุณยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการในการเชื่อมต่อกับการตรวจสอบการตรวจสอบดังกล่าว เราจะมีสิทธิที่จะระงับ หรือจำกัดบัญชีของคุณในลักษณะใดนั้นเราอาจจะเห็นว่าอยู่ในดุลพินิจของเราแน่นอนจะเหมาะสม จนถึงเวลาเช่นการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์เพื่อความพึงพอใจของเรา


5. รายละเอียดบัญชี:

5.1  jdbAA ช่วยให้ลูกค้าทั้งหมดของการเลือกชื่อผู้ใช้ของตัวเองและการรวมกันของรหัสผ่าน ลูกค้าจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับและความลับที่คุณมีความรับผิดชอบสำหรับการเดิมพันทั้งหมด / การเดิมพันที่วางไว้ในบัญชีของคุณและใด ๆอื่น ๆกิจกรรมที่เกิดขึ้นในบัญชีของคุณ

5.2 การเดิมพันจะอยู่ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณจะถูกป้อนอย่างถูกต้อง ( หรือไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ ) ต้องมีทุนเพียงพอในบัญชี

5.3 ถ้าในเวลาใด ๆ คุณรู้สึกว่ามีบุคคลที่สามทราบชื่อผู้ใช้และ / หรือรหัสผ่านที่คุณควรเปลี่ยนทันที ผ่านทางเว็บไซต์ของคุณ คุณควรลืมบางส่วนหรือทั้งหมดของการรวมกันของคุณ โปรดติดต่อเรา.

5.4 ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของคุณอาจจะดูที่เวลาใด ๆ เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีของคุณบนเว็บไซต์.


6. ระงับและปิด:

6.1  ถ้าคุณต้องการปิดบัญชีของคุณ โปรดติดต่อเรา ความสมดุลเชิงลบใด ๆในบัญชีของคุณจะล้มลงทันที เนื่องจากเจ้าหนี้เพื่อ jdbAA และบัญชีของคุณจะถูกปิดจนกว่ายอดเงินที่เป็นหนี้ jdbAA จ่ายเต็ม คุณจะไม่ได้รับสิทธิในการปิดบัญชีของคุณจนกว่าจะถึงเวลาดังกล่าวเป็นเดิมพันที่โดดเด่นใด ๆหรือการเดิมพันจะเสร็จสมบูรณ์.

6.2  jdbAA ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ๆ โดยไม่ จำกัด ก่อนประโยค jdbAA จะได้รับสิทธิในการปิดหรือระงับบัญชีของคุณถ้า:

(a) คุณล้มละลาย ;

(b) jdbAA เห็นว่าคุณใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวงหรือผิดกฎหมาย และ / หรือ ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์;

(c) jdbAA เห็นว่าคุณใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ jdbAA หรือใด ๆของลูกค้า;

(d) jdbAA ร้องขอให้ทำ โดยตำรวจ อำนาจควบคุม หรือ ศาล หรือ

(e) jdbAA เห็นว่าเหตุการณ์ใด ๆที่อ้างถึงใน (a) (c) ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

6.3 ถ้า jdbAA ปิดหรือโพสในบัญชีของคุณสำหรับการใด ๆของเหตุผลที่อ้างถึงใน (a) (e) ข้างต้น คุณจะไม่รับผิดชอบใด ๆและทั้งหมดที่อ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนจาก jdbAA ( ด้วยกัน " อ้าง " ) ที่เกิดจากและจะชดใช้ค่าเสียหาย และถือ jdbAA ไม่เป็นอันตราย ความต้องการสำหรับการเรียกร้องดังกล่าว ในสถานการณ์ที่อ้างถึงใน (a) (e) ข้างต้น jdbAA จะมีสิทธิที่จะระงับและ / หรือการรักษาใด ๆและจำนวนเงินทั้งหมดที่มิฉะนั้นจะถูกจ่าย หรือจ่ายให้คุณ ( รวมถึงการชนะโบนัสหรือเงิน )


7.การใช้เว็บไซต์:

7.1 ของคุณ อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อผลการดำเนินงาน และ / หรือการดำเนินงานของเว็บไซต์ jdbAA ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาดหรือข้อผิดพลาดหรือที่ jdbAA บริการจะให้บริการโดยไม่ขัดจังหวะ jdbAA ไม่ยอมรับความรับผิดใด ๆสำหรับความล้มเหลวใด ๆหรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของคุณ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรืออินเทอร์เน็ต หรือผู้ให้บริการโทรคมนาคม ใด ๆสำหรับผลของเกมจะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย jdbAA .

7.2  jdbAA จะหาอาชญากรและสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์หรือ jdbAA . jdbAA จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าใด ๆที่ ใด ๆเหล่านี้ถูกสงสัย ลูกค้าจะชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการ jdbAA , ความต้องการ , การเรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือโดยอ้อมจากลูกค้าหลอกลวง ทุจริต หรืออาญากฎหมาย

7.3 ในกรณีของการสื่อสาร หรือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการเชื่อมต่อกับระบบชำระเงินของบัญชีหรือคุณลักษณะอื่น ๆหรือส่วนประกอบของซอฟต์แวร์ jdbAA จะไม่มีความรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆในส่วนของข้อผิดพลาดเช่น jdbAA ขอสงวนสิทธิ์ในกรณีของข้อผิดพลาดดังกล่าวเพื่อลบทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง จากเว็บไซต์ และจะกระทำการใด ๆเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

7.4  jdbAA อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ๆ

7.5 จากเวลาทั้งหมดหรือบางส่วนของเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับการใช้งานโดยคุณหรืออาจถูกขัดจังหวะในเกมตอน เพราะการบำรุงรักษาของเว็บไซต์ และ / หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ jdbAA จะสำรองผลของเกมก่อน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

7.6 เกี่ยวกับผลของเกม เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายสำหรับผลของเกมในประเภทใด ๆของสถานการณ์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด การผิดพลาดใด ๆ เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค.

7.7 ดังนั้นเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

โปรโมชั่น


โปร เทศกาลตรุษจีน 2020 

JDBAA แจกหนักทั้ง I Phone และ ทองรูปพรรณ

ทั้งบนเว็บและ เคาน์เตอร์คาสีโนสด

 

   เงื่อนไขโปร สะสมคูปองจากยอดเทิร์นโอเวอร์ แต่ละค่ายเกมที่ต้องกำหนด

ลำดับเกม

ค่ายเกม

ยอดเทิร์นโอเวอร์

Slot / สล๊อต

JDB,CQ9,PT,RT

30,000

Fish & Fruit / ยิงปลา&ผลไม้

JDB,CQ9

50,000

Casino / คาสีโนสด

AG,MRG,SEXY

25,000

 

ตัวอย่าง: หากลูกค้าทำเทิร์น Slot ครบอยู่ที่ 60,000 ลูกค้าจะได้รับคูปองอยู่ที่ 2 ใบ โดยคูปองนี้จะเพิ่มเรื่อยๆจากยอดเทิร์นที่ลูกค้าสะสม หรือหากได้เพียง 55,000 แสดงว่าลูกค้าจะได้รับเพียง คูปอง 1 ใบ

 

รายระเอียดง่ายๆ

  • จะเริ่มสะสมคูปองตั้งแต่ วันที่ 01/01/2020 00:00 เป็นต้นไป
  • และจะปิดสะสมคูปองในวันที่ 25/01/2020 23:59 น
  • ดูผลสะสมคูปองได้ตั้งแต่ วันที่ 26/01/2020 ในเวลา 10:00 น
  • ไลน์สดแจกรางวัลในวันที่ 27/01/2020 ในเวลา 19:00น. เป็นต้นไป

 

ลำดับ

รางวัล 

จำนวน

1

I Phone 11 Pro Max (512GB)

1 รางวัล

2

I Phone 11 Pro (512GB)

1 รางวัล

3

Samsung Galaxy S10+ (128GB)

1 รางวัล

4

 IPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (64GB) 

 2 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

5

 ก้อนทองร่ำรวย ทองรูปพรรณ 96.5% น้ำหนัก (1บาท)

 2 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

6

 ก้อนทองร่ำรวย ทองรูปพรรณ 96.5% น้ำหนัก (0.50บาท)

 2 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

7

 ก้อนทองร่ำรวย ทองรูปพรรณ 96.5% น้ำหนัก (0.25บาท)

 2 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

8

 ก้อนทองร่ำรวย ทองรูปพรรณ 96.5% น้ำหนัก (0.125บาท)

 2 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

9

 Free Credit  5000

5 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

10

 Free Credit  3000

 5 รางวัล (รางวัลไม่สามารถรับซ้ำได้)

เงื่อนไขรายละเอียดโปร

  • รางวัลที่แจกทั้งหมดเป็นเครดิตและอุปกรณ์มือถือและทองรูปพรรณ
  • โปรนี้จะนับเฉพาะยอดเทิร์นที่ลูกค้าฝากเงินเล่นแบบไม่เอาโปรโมชั่นเท่านั้น
  • สำหรับลูกค้าที่ได้รับรางวัล จะต้องส่งรูปบัตรประชาชน ชื่อนามสกุลและเบอร์มือถือ เพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นเจ้าของยูสจริง โดยรูปบัตรประชาชน ะต้องตรงตามข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้กับเว็บเท่านั้น และส่งข้อมูลที่อยู่เบอร์มือถืออย่างถูกต้องให้กับทางเว็บ เพื่อทำการจัดส่งรางวัลให้
  • ลูกค้าที่ได้รับเครดิต จะต้องทำเทิร์น 1 เท่าของยอดรางวัลนั้น
  • ระหว่างเข้าร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสกุล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครดิตฟรีรางวัลทันที

 

 

โปรฝากต่อเนื่อง 3 วันติด รับฟรีโบนัส 600 %

 

*เพียงท่านฝากเงินติดต่อกัน3วัน ก็มีสิทธิ์แจ้งรับฟรีโบนัสสูงสุด 1,500 บาท 

ลำดับ

ยอดฝาก

ฟรีโบนัส

ยอดเทิร์น

ถอนสูดสุด

ฝากวันแรก

100-500

100%

10เท่า

5,000 บาท

ฝากวันที่2

100-500

200%

15เท่า

5,000 บาท

ฝากวันที่3

100-500

300%

20เท่า

5,000 บาท

หมายเหตุ :  โปรนี้เล่นได้กับค่ายเกมส์  JDB-CQ9-RT-PT  (เว้นระยะรับโปร 24 ชม)
ฝากวันแรกลูกค้ารับโบนัสแล้ว วันที่ 2 ไม่รับ

วันที่ 3 ถึงจะมารับโบนัสลำดับของ วันที่ 2 ลูกค้าจะไม่สามารถรับได้ ในวันนั้นลูกค้าจะสามารถรับได้เพียงลำดับโปรวันที่ 3 คือโปร 300 %

หากเลย3วันไปจะไม่มีสิทธิ์รับได้เลย

 

 รายละเอียด

1.สมาชิกแค่ฝากเงินเล่นเกมส์ถัดกัน 3 วันติด สามารถรับโบนัสตามลำดับได้เลย

2. สมาชิกใหม่ต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

3.ยอดเทริ์น10,15,20 เท่า จะนับจาก ยอดฝากและยอดโบนัส 

4.โปรนี้ถอนได้สูงสุด 5,000 บาท เครดิตส่วนที่เหลือระบบจะทำการดึงกลับทันทีเมื่อแจ้งถอน

5.ระหว่างเข้าร่วมโปรดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้

6.ระหว่างร่วมโปรชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสกุล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครดิตฟรีรางวัลทันที

*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

 

ฝากเงินทุกวันศุกร์ และ วันเสาร์

รับฟรีโบนัส 100 % ของยอดฝาก

เพิ่มโอกาสในการชนะมากขี้น แค่คุณฝากเงินเล่นวันศุกร์ และ วันเสาร์ ก็สามารถรับทุนเพิ่มได้ทุกวันสูงสุด 1,000 บาท

 

ฝาก

ฟรีโบนัส

ยอดรวม

เทิร์น

ยอดถอน

100

100%

200

12 เท่า

5,000

200

100%

400

12 เท่า

5,000

300

100%

600

12 เท่า

5,000

400

100%

800

12 เท่า

5,000

500

100%

1,000

12 เท่า

5,000

1,000

100%

2,000

12 เท่า

5,000

โปรนี้เล่นได้กับค่ายเกมส์ CQ9,PT

รายละเอียด

1.หนึ่งสมาชิกสามารถรับร่วมโปรนี้ได้เพียง 1 ครั้งต่อ1วัน (เว้นระยะรับโปร24ชม.)

2.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

3.ยอดเทิร์นโอเวอร์ครบ สามารถถอนได้สูงสุด 5,000 บาท

4.หากอยู่ระหว่างโปรโมชั่นดังกล่าว จะไม่สามาถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้

5.ในยูสเซอร์ต้องมียอดเงินตามระบบกาหนดถึงจะสามารถรับได้

6.ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที

 

*** jdbaaขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

 

ฝากทุกวัน เฮงทุกวัน

รับฟรีโบนัส 20 % ของทุกยอดฝาก

เพิ่มโอกาสในการชนะมากขี้น แค่คุณฝากเงินเล่นทุกวัน ก็สามารถรับทุนเพิ่มได้ทุกวันสูงสุด 2,000 บาท

 

ฝาก

ฟรีโบนัส

ยอดรวม

รับสูงสุด

เทิร์น

ยอดถอน

100

20%

120

2,000

5 เท่า

ไม่จำกัด

10,000

20%

12,000

2,000

5 เท่า

ไม่จำกัด

20,000

20%

12,000

2,000

5 เท่า

ไม่จำกัด

โปรนี้เล่นได้กับค่ายเกมส์ CQ9,PT,ป๊อก9

รายละเอียด

1.หนึ่งสมาชิกสามารถรับร่วมโปรนี้ได้เพียง 1 ครั้งต่อ1วัน (เว้นระยะรับโปร24ชม.)

2.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

3.ยอดเทิร์นโอเวอร์ครบ สามารถถอนได้ไม่จากัด

4.หากอยู่ระหว่างโปรโมชั่นดังกล่าว จะไม่สามาถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้

5.ในยูสเซอร์ต้องมียอดเงินตามระบบกาหนดถึงจะสามารถรับได้

6.ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที

 

*** jdbaaขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

 

สมัคสมาชิกใหม่ แจกฟรี 100 บาท

ไม่ต้องฝากก่อน !! เล่นได้ โอนเงินให้ทันที 

 

ฟรีเครดิต

ยอดเทริ์น

ถอนได้สูงสุด

จำกัดค่ายเกมส์

100

1,500

300

JDB+CQ9+PT+ป๊อก9

 

วิธีกดรับโปร:ฝากเงินเรียบร้อยแล้ว (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > โปรโมชัน >กดเข้าร่วมโปรโมชั่นที่ท่านต้องการร่วม)

วิธีกดออกโปร: (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

หมายเหตุ:

1.สมาชิกใหม่ต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

2.สมาชิกสามารถติดต่อรับเครดิตฟรีตลอด 24 ชม. ได้ที่ไลน์ (@jdbaav2) อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ

3.โปรเครดิตฟรีถอนได้สูงสุด 300 บาท เครดิตส่วนที่เหลือระบบจะทำการดึงกลับทันทีเมื่อแจ้งถอน

4.ระหว่างเข้าร่วมโปรดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้

5.ระหว่างร่วมโปรชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสกุล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครดิตฟรีรางวัลทันที

 

*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

โปรเปิดค่ายเกมส์ใหม่ สำหรับป๊อก8 ป๊อก9 
ฝาก 300 รับเพิ่มทันที 300 

ฝาก

รับเพิ่มฟรี

ยอดเทิร์น

ค่ายเกมส์

ยอดถอน

300

300

9,000

ป๊อก 8 ป๊อก 9

ไม่จำกัด


รายละเอียดง่ายๆ :

1. สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น Lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้
2. 
สมาชิก 1 ท่านสามารถร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ 5ครั้ง (เว้นระยะรับโปร24ชม.) 
3.
ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ครบ สามารถถอนได้ไม่จำกัด
4.
หากอยู่ในระหว่างโปรโมชั่น จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้ 
5.
ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที
6.
โปรโมชั่นนี้ – สมาชิกสามารถ กดรับบนหน้าเว็บได้ด้วยตนเอง เงินในบัญชีต้องมี300บาท 

วิธีกดรับโปร:ฝากเงินเรียบร้อยแล้ว (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน >โปรโมชัน >กดเข้าร่วมโปรโมชั่นที่ท่านต้องการร่วม)
วิธีกดออกโปร:(คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

โปรสุดพิเศษ สำหรับค่ายเกมส์ใหม่

ฝาก 500 รับฟรีเพิ่ม 888 

 

ฝาก

รับฟรีเพิ่ม

ยอดเทริ์น

ถอนได้สูงสุด

ค่ายเกมส์

500

888

20,000

2,000

CQ9+PT

 

วิธีกดรับโปร:ฝากเงินเรียบร้อยแล้ว (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > โปรโมชั่น >กดเข้าร่วมโปรโมชั่นที่ท่านต้องการร่วม)

วิธีกดออกโปร: (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

 

หมายเหตุ:

1.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น Lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

2.หนึ่งยูสเซอร์สามารถรับได้ 1ต่อ 1วัน (เว้นระยะรับโปร24ชม.)

3.ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ครบ สามารถถอนได้สูงสุด2,000บาท

4.ระหว่างเข้าร่วมโปรดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นได้

5.ในยูสเซอร์ต้องมียอดเงิน500บาทถึงจะสามารถรับได้

6.ระหว่างร่วมโปรชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสกุล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครดิตฟรีรางวัลทันที

 

*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

ฝาก ฿1000 แถม ฿1000 รวม ฿5000 เครดิต

ขั้นตอนการฝากถอน:

เพื่อเป็นการฉลองเปิดเว็บไซต์ออนไลน์ใหม่{{conf.site_name}}จึงได้จัดโปรโมชั่นสมนาคุณแจกไม่อั้นให้สมาชิกทุกคน

เพียงแค่สมัครสมาชิกกับเราวันนี้และฝากเงินตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป เราแถมฟรีให้อีก 1000 บาท สุงสุด 5 ครั้ง 5000 บาท สะสมยอดครบ 25,000 แต้มขั้นไปเบิกเงินได้ทันที。

รายละเอียดกิจกรรม

1. สมาชิกหนึ่งท่าน หนึ่งเลขที่บัญชี หนึ่งที่อยู่ หนึ่งอีเมล์ หนึ่งเบอร์โทรศัพท์ หนึ่งIP สามารถรับได้หนึ่งครั้งเท่านั้น。

2. สมัครสมาชิกและฝากเงินตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไปเราแถมฟรีให้อีก 1000 บาท สุงสุด 5 ครั้ง 5000 บาท。

3. สมาชิกที่ร่วมโปรโมชั่นต้องมียอดสะสมครบ 25,000 แต้มขั้นไปจึงจะสามารถเบิกเงินได้ทันที。

4.{{conf.site_name}}จัดโปรโมชั่นเพื่อสมนาคุณแก่สมาชิกทุกท่าน หากตรวจพบว่าสมาชิกให้ข้อมูลซ้ำสมัครสมาชิกเพื่อรับโปรโมชั่น{{conf.site_name}}จะยกเลิกสิทธิ์ทุกโปรโมชั่นหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกและหากพบว่าบุคคลหรืกลุ่มบุคคลใดๆร่วมกันกระทำไม่สุจริต แอบอ้างข้อมูลผู้อื่นเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินโปรโมชั่น{{conf.site_name}}จะยกเลิกการเป็นสามาชิกและไม่คืนเงินรางวัลแก่สมาชิก 。

5.{{conf.site_name}}สงวนสิทธิ์ในการแก้ไข สิทธิ์ในโปรโมชั่น ยกเลิกหรือเลื่อนกิจกรรมแต่เพียงผู้เดียว ลิขสิทธิ์กิจกรรมเป็นของ{{conf.site_name}}แต่เพียงผู้เดียว。

6.   ลูกค้าที่ต้องการโปรโมชั่น ให้มาติดต่อหน้าเคาเตอร์เท่านั้น.

คืนค่าน้ำ Casino&บาคาร่า 0.3% ไม่จำกัด ทุกสัปดาห์ 

ทุนหมด อย่าเพิ่งหมดหวัง JDBAA  คืนค่าน้ำให้ 0.3% ไม่จำกัด !! 

 

โปรโมชั่นนี้จะแจกทุกสัปดาห์ ไม่จำกัด  

แจกวันถัดไปของเวลา 15:00 PM  

 

      (สมาชิกจะต้องเข้าถึงยอดเทิรน์ทั้งหมด 33,400 เพื่อรับรางวัลหากรางวัลน้อยกว่า100คะแนนจะไม่ได้รับ)

ค่าน้ำ

แจกขั้นต่ำ/บาท

สูงสุด

0.3%

100

ไม่จำกัด

 

เพียงแค่ท่านฝากเงินเล่นคาสิโนค่ายที่กำหนด (AG,MRG,POK9,SEXY) จะมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรนี้ 

 

รายระเอียดง่ายๆ

1.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

2.คืนค่าน้ำขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ต่ำกว่านั้นจะไม่มีการคืนให้

3.จำนวนเงินที่ได้รับจากโปรนี้จะสามารถทำการถอนได้ทันที

4.โปรนี้จะนับเฉพราะยอดเทิร์นที่ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร

5.ยอดเทริ์นระหว่างสามาชิกเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นๆ ระบบจะไม่นำมาคิดกับโปรโมชั่นคืนค่าน้ำนี้ 

(ต้องเป็นยอดเทรินที่ฝากเงินเข้ามาเล่นเท่านั้น) 

6.ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที

 

***jdbaaขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

คืนค่าน้ำ สล๊อตกับยิงปลา 0.3% ไม่จำกัด ทุกสัปดาห์ 

ทุนหมด อย่าเพิ่งหมดหวัง JDBAA  คืนค่าน้ำให้ 0.3% ไม่จำกัด !! 

 

โปรโมชั่นนี้จะแจกทุกสัปดาห์ ไม่จำกัด  

แจกวันถัดไปของเวลา 15:00 PM  

 

      (สมาชิกจะต้องเข้าถึงยอดเทิรน์ทั้งหมด 33,400 เพื่อรับรางวัลหากรางวัลน้อยกว่า100คะแนนจะไม่ได้รับ)

ค่าน้ำ

แจกขั้นต่ำ/บาท

สูงสุด

0.3%

100

ไม่จำกัด

 

เพียงแค่ท่านฝากเงินเล่นสล็อตค่ายที่กำหนด (JDB,PT,CQ9,RT) จะมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรนี้ 

 

รายระเอียดง่ายๆ

1.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

2.คืนค่าน้ำขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ต่ำกว่านั้นจะไม่มีการคืนให้

3.จำนวนเงินที่ได้รับจากโปรนี้จะสามารถทำการถอนได้ทันที

4.โปรนี้จะนับเฉพราะยอดเทิร์นที่ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร

5.ยอดเทริ์นระหว่างสามาชิกเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นๆ ระบบจะไม่นำมาคิดกับโปรโมชั่นคืนค่าน้ำนี้ 

(ต้องเป็นยอดเทรินที่ฝากเงินเข้ามาเล่นเท่านั้น) 

6.ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที

 

***jdbaaขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

โปรสุดพิเศษ สำหรับ ลอตเตอรี่

แจกฟรี 50 ถอนได้สูงสุด 5,000 

 

ฟรี

ยอดเทิร์น

ถอนได้สูงสุด

ค่าย

50

1เท่า

5,000

ลอตเตอรี่

 

หมายเหตุ:

1.สมาชิกต้องยืนยันตัวตนให้เป็น Lv2 ก่อนจึงจะสามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

2.หนึ่งยูสเซอร์สามารถรับได้เพียง 1 ครั้ง

3.ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ครบ สามารถถอนได้สูงสุด5,000บาท

4.ระหว่างร่วมโปรชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสกุล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครดิตฟรีรางวัลทันที

 

หมายเหตุ:

ต่อให้ลูกค้าแทงถูกมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป แต่ทางเราจะถอนให้สูงสุดเพียง 5,000 บาทเท่านั้น
โปรนี้จะเล่นได้เพียงค่ายเกมส์หวยเท่านั้น หากลูกค้านำเครดิตเล่นค่ายอื่นจะไม่สามารถถอนเงินออกได้
โปรนี้จะนับยอดเทริ์น ของค่ายเกมส์ หวย เท่านั้น
*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

 

สุดพิเศษ โปรสมาชิกเก่าแนะนำสมาชิกใหม่ 

รับทันที 0.3% ของยอดเทริน์สมาชิกใหม่

 

1.โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่  1/5/2019 เวลา 00:00 น.  เป็นต้นไป

2.ระบบจะจัดคืนค่าน้ำให้เป็นเวลา2ครั้ง

         ครั้งที่1 -นับยอดเทริน์ตั้งแต่วันที่1ของเวลา 00:00:00 ถึงวันที่14 เวลา 23:59:59 –แจกรางวัลวันที่15หลัง15:00PM

         ครั้งที่2-นับยอดเทริน์ตั้งแต่วันที่15ของเวลา 00:00:00 ถึงวันที่สิ้นเดือน เวลา 23:59:59 –แจกรางวัลวันที่1หลัง15:00PM

 (สมาชิกจะต้องเข้าถึงยอดเทิรน์ทั้งหมด 33,400 เพื่อรับรางวัลหากรางวัลน้อยกว่า100คะแนนจะไม่ได้รับ) 

 

 

ตัวอย่างโปรโมชั่น:

Member

ยอดเทริน์โอเวอร์ ค่าเกมส์ 

(JDBSlot+JDBFish+Fruit+CQ9Slot+CQ9Fish+PTSlot+ป๊อก9)

อัตราค่าน้ำ

ยอดคืนขั้นต่ำ

ข้อกำหนด

A

33,400 

0.3% 

100 บาท

สามารถถอนได้ทันทีโดยไม่ต้องเล่น

B

30,000

0.3% 

90 บาท

ไม่มีเงื่อนไขไม่สามารถรับรางวัลได้

C

37,000

0.3%

111 บาท

รับได้เพียง 100 บาท

เนื่องจากยอดเศษแจกเพียงหลักร้อย

 

รายละเอียดง่ายๆ

1.เมื่อสมาชิกใหม่ลงทะเบียน สมาชิกใหม่ต้องกรอกข้อมูลไอดีผู้แนะนำที่ถูกต้องเท่านั้นและไม่สามารถ

เปลื่ยนข้อมูลได้   

2.คืนค่าแนะนำขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ต่ำกว่านั้นจะไม่มีการให้ 

3.จำนวนค่ายอดเทริน์ของค่ายเกมส์ JDB+CQ9+PT+BK89+RT+AG+MRG+Sexy ของสมาชิกใหม่จะถูกนำมาแจกรางวัลให้กับสมาชิกเก่า

4.จำนวนเงินที่ได้รับจากโปรนี้จะสามารถทำการถอนได้ทันที

5.โปรโมชั่นนี้จะนับเฉพาะผลการเดิมพันของค่ายเกมส์ JDB+CQ9+PT+BK89+RT+AG+MRG+Sexy เท่านั้น

6.ยอดเทริ์นระหว่างสามาชิกเข้าร่วมโปรโมชั่นอื่นๆ ระบบจะไม่นำมาคิดกับโปรโมชั่นคืนค่าน้ำนี้ 

(ต้องเป็นยอดเทรินที่ฝากเงินเข้ามาเล่นเท่านั้น) 

7.ระหว่างร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล-ธนาคาร-ชื่อบัญชีธนาคาร หากมีการเปลื่ยนแปลงข้อมูล จะตัดสิทธิ์และยกเลิกเงินเครติดฟรีรางวัลนั้นทันที

 

 

 

รางวัล MONEY สล็อต ทัวร์นาเม้นต์ 

-จากที่เคยแจกรางวัลเป็นประจำ
-วันนี้พิเศษสุดๆเราเพิ่มจำนวนรางวัลให้แก่ท่านเป็นจำนวนหลายเท่าของรางวัลเก่า
-พร้อมแจกโปรเปิดตัวค่ายเกมส์ใหม่หลายค่าย

【รางวัล MONEY】"เพียงแค่คุณลูกค้าเล่นสล็อตค่าย JDB,CQ9,PT,RT ให้ได้เงินมากกว่า 10,000บาทขึ้นไปใน 1ตา ของฟรีเกมส์โบนัสนั้น ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล MONEY"

 

JDBรางวัสล๊อตMONEY

 

   แชมป์ประจำวัน

แชมป์ประจำสัปดาห์ 

แชมป์ประจำเดือน

รางวัลที่1 - 6,000

รางวัลที่1 - 10,000

รางวัล - 20,000

รางวัลที่2 - 4,000

รางวัลที่2 - 5,000

 

รางวัลที่3 - 2,000

 

 

 

CQ9 รางวัสล๊อตMONEY

 

  แชมป์ประจำวัน

แชมป์ประจำสัปดาห์ 

แชมป์ประจำเดือน

รางวัลที่1 - 6,000

รางวัลที่1 - 10,000

รางวัล - 20,000

รางวัลที่2 - 4,000

รางวัลที่2 - 5,000

 

รางวัลที่3 - 2,000

 

 

 

PTรางวัลสล๊อตMONEY

 

     แชมป์ประจำวัน

แชมป์ประจำสัปดาห์

แชมป์ประจำเดือน

รางวัลที่1 - 6,000

รางวัลที่1 - 10,000

รางวัล - 20,000

รางวัลที่2 - 4,000

รางวัลที่2 - 5,000

 

รางวัลที่3 - 2,000

 

 

 

RTรางวัลสล๊อตMONEY

 

   แชมป์ประจำวัน

แชมป์ประจำสัปดาห์

แชมป์ประจำเดือน

รางวัลที่1 - 6,000

รางวัลที่1 - 10,000

รางวัล - 20,000

รางวัลที่2 - 4,000

รางวัลที่2 - 5,000

 

รางวัลที่3 - 2,000

 

 

【กฎการจัดอันดับ】

รางวัลประจำวัน :สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1ตาของวันนั้นๆ จะได้เป็นผู้ชนะแชมป์ประจำวัน โดยจะแบ่งเป็น3รางวัล ตามลำดับคะแนน
รางวัลประจำสัปดาห์ :สมาชิกที่เล่นได้ยอดเงินสูงสุดจากโบนัสฟรีเกมส์ใน 1ตาของประจำสัปดาห์นั้น จะได้เป็นผู้ชนะแชมป์ประจำสัปดาห์ โดยจะแบ่งเป็น2รางวัล ตามลำดับคะแนน
รางวัลประจำเดือน :นับจำนวนครั้งที่สมาชิกชนะภายในเดือนนั้นๆ ใครชนะจำนวนครั้งมากที่สุด เป็นผู้ชนะประจำเดือน

* หมายเหตุ * รางวัลประจำเดือน:หากมีผู้ชนะมากกว่า1ท่าน รางวัลจะถูกนำมา (หาร) แล้วแบ่งเท่าๆกันตามจำนวนผู้ที่ชนะทันที

【เวลาที่แจกรางวัล】

ผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับรางวัลในวันถัดไป หลังเวลา 02:00 เป็นต้นไป

【ข้อควรระวัง】

1.โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับเกมส์สล็อตของ JDB,CQ9,PT,RT เท่านั้น 

2.เวลาตัดรอบรางวัลในแต่ละวัน 00:00:00~23:59:59 รางวัลสูงสุดตามช่วงเวลาที่กำหนดเป็นผู้ชนะประจำวัน 

3.ถ้าในระหว่างเล่นเกมส์แล้วได้ JACKPOT จะไม่นำมาคิดกับโปรโมชั่นนี้ 

4.โปรนี้ลูกค้าต้องทำเทิร์น 2 เท่าของยอดรางวัล

5.jdbaa มีสิทธิ์ที่จะแก้ไขและเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

6.เงินรางวัลทั้งหมดจะจ่ายเป็นสกุลเงินบาทเท่านั้น และใช้เวลาไทยในการตัดรอบรางวัล 

7.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัคร ถ้าตรวจสอบแล้วมีการข้อมูลซ้ำกัน jdbaa มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

8.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร ถ้าหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

*** jdbaa ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลื่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ติดต่อเรา


เบอร์โทรศัพท์มือถือ

 0623020199

เบอร์โทรศัพท์มือถือ

 0659255006

เบอร์โทรศัพท์มือถือ

 09404981308